Về ASIA Logistics

Về ASIA Logistic

19/11/2019 4:40:19 PM | 289

ASIA LOGISTICS

Nhà cung cấp chuỗi dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu Việt Nam

Uy tín - Hiệu quả - Tiết kiệm

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế ASIA - ASIA LOGISTICS - Nhà cung cấp chuỗi dịch vụ giao nhận vận tải trong nước và quốc tế với trụ sở chính ở Hà Nội, Các Văn phòng ở Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh và các đại lý trên toàn quốc và quốc tế nhằm đảm bảo đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu  vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

ASIA LOGISTICS - Nhà cung cấp chuỗi dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến tận nơi giao hàng (door-to-door) đã giúp ASIA Logistics làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa trên mạng máy tính toàn cầu, kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và luôn cập nhật tới khách hàng thông tin về tình trạng vận chuyển. 
Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ hải quan, lưu kho bãi. Vận chuyển và phân phối hàng hóa của Quý khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất. Dịch vụ của ASIA LOGISTICS:

  • Dịch vụ vận tải quốc tế
  • Vận tải đường biển
  • Vận tải hàng không
  • Vận tải nhanh
  • Dịch vụ hải quan
  • Vận tải Container
  • Đại lý tàu biển.

ASIA LOGISTICS có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng nguyên container xuất và nhập khẩu bằng đường biển đi khắp nơi trên thế giới. Đồng thời chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với hầu hết các hãng tàu như: CMA, MSC, Maersk, OOCL, HPL, YML, ONE, Hyundai, WHL, KMTC, Heung-A, Evergreen, COSCO, MCC, SITC… Thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu, Châu Úc, Mỹ và tất cả các nước châu Á.

 

ASIA LOGISTICS - Nhà cung cấp chuỗi dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu Việt Nam

Uy tín - Hiệu quả - Tiết kiệm

Mời Quý khách liên lạc theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ASIA

Địa chỉ: Số 65, ngách 5/11 Đường Thanh Lãm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0766 126 999

Email: xuatnhapkhauquocte@gmail.com

Website: logisticsasia.net